• Tất cả: 1
Sở Nội vụ Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Lượt xem: 1062

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa”; Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, Sở Nội vụ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Ngày 24/7/2024, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã cùng Đoàn công tác của Bộ Nội vụ do đồng chí Vũ Chiến Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ làm trưởng đoàn dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt – Lào, Khu di tích Lịch sử Quốc gia Truông Bồn. Đoàn đã thăm và trao tặng 1000 suất quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại huyện Anh Sơn và huyện Nam Đàn.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Sở Nội vụ cùng đoàn công tác của Bộ Nội vụ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Việt - Lào

Chiều ngày 25/7/2024, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí công chức, người lao động là con thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại cơ quan Sở.

Anh-tin-bai

Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí công chức, người lao động là con thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại cơ quan Sở

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Giám đốc Sở cho rằng đây là buổi gặp mặt hết sức ý nghĩa và cũng là hoạt động thường niên của Sở Nội vụ nhằm tưởng nhớ và tri ân những liệt sỹ đã hy sinh, những thương binh đã để lại một phần xương máu trên các chiến trường cho nền độc lập, thống nhất dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi gặp mặt

Giám đốc Sở nhấn mạnh,  trong sự phát triển của ngành Nội vụ tỉnh Nghệ An nói chung, Sở Nội vụ nói riêng có sự đóng góp to lớn của các đồng chí là con thương binh, là thân nhân của các gia đình liệt sĩ. Giám đốc Sở mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong công việc và trong cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của ngành Nội vụ, Sở Nội vụ và của xã hội.

Cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, đồng chí Phạm Văn Lương, Trưởng phòng Công chức Viên chức thay mặt cho các đồng chí là con thương binh, con liệt sĩ đã chia sẻ tâm tư, tình cảm, ôn lại quá khứ hào hùng của gia đình; đồng thời khẳng định với Lãnh đạo Sở sẽ tiếp tục vươn lên, phát huy truyền thống gia đình, dân tộc, tiếp bước cha anh để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở Nội đã trao tặng quà tri ân bố mẹ của công chức, người lao động là thương binh, liệt sĩ.

Anh-tin-bai

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Công đoàn Sở Nội vụ, Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ, các đơn vị trực thuộc Sở cũng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh.

Anh-tin-bai

Công đoàn Sở Nội vụ tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh

Anh-tin-bai

Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh

Anh-tin-bai

Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh

Trần Hằng - Văn phòng Sở Nội vụ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH NGHỆ AN

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Hưng - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0238.3 843 197/ Email: nv@nghean.gov.vn

Địa chỉ: số 30 Phan Đăng Lưu - Trường Thi - TP.  Vinh tỉnh Nghệ An

® Ghi rõ nguồn Cổng TTĐT Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An (hoặc noivu.nghean.gov.vn) khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.